Thứ Năm, 26 tháng 3, 2015

DỊCH VỤ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Khai sinh sáng tạo dịch vụ nhà vòm, nhà bạt ...đầu tư đầy đủ các thiết bị phục vụ các sự kiện trong và ngoài tỉnh đã gần 20 năm

Nhớ rõ Vũ Ngọc Bảo Quốc chăm chỉ tưới nước trồng rau thủa nào, dù gia đình rất khá giả, khiến chúng tôi vẫn nhắc nhớ lòng mình phải luôn học hỏi, tư duy tích cực, hăng say làm việc. 

Năm 1995, anh làm dịch vụ nhà tôn di động phục vụ các sự kiện tiệc cưới, nhà đám... Nhận thấy lắp dựng nhà tôn cồng kềnh tốn công vận chuyển khó khăn, anh nghĩ ra lắp đặt nhà bạt dùng bạt nhựa PVC để làm nóc, dựng thêm phông trần để thoáng mát. Luôn luôn thay đổi cải tiến dịch vụ, lắp dựng nhà bạt với chiều rộng đến 25 mét, chiều dài không giới hạn trong khá hoành tráng trong các sự kiện, ngay cả nhà bạt di động trang bị máy lạnh như " nhà hàng di động" cũng được anh cung cấp đáp ứng nhu cầu của khách hàng là các công ty doanh nghiệpĐến nay gần 20 năm trong nghề dịch vụ cung cấp tất cả các thiết bị sự kiện từ âm thanh ánh sáng, sân khấu...nhưng nói đến nhà vòm nhà bạt ở Đồng Nai và khu vực, mọi người nghĩ ngay đến Vũ Quốc. Với mặt bằng nhà xưởng gần 3.000 m 2, 5 chiếc xe tải và 30 nhân công thu nhập gần 8 triệu/tháng, mới đây anh đầu tư thêm gần 3 tỷ đồng lắp dựng hệ thống màn hình đèn led 300 m2 để phục vụ cho các sự kiện lớn ở các tỉnh phía nam & miền trung.


Công ty Vũ Quốc có thể cung cấp lắp dựng diện tích nhà vòm, nhà bạt & bàn ghế phục vụ đủ cho sự kiện có 10.000 người tham gia. Nét đẹp sân khấu mang lại niềm vui cho đời đằng sau đó là những công lao lắp dựng trang trí chăm chút của tập thể anh chị em công ty Vũ Quốc trong rất nhiều sự kiện lớn nhỏ

Vũ Ngọc Bảo Quốc - Cty TNHH Vũ QuốcHiền lành, chất phác, chăm chỉ làm việc hoạt động tích cực các phong chào cộng đồng tôn giáo là những nét đẹp của doanh nhân Vũ Quốc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét