Thứ Tư, 12 tháng 11, 2014

TIẾP THỊ HAY
BÁN HÀNG KIỂU MỚI
HAY ?

Nhận được cuộc gọi từ 08.7300055X báo tin vui, "doanh nghiệp mình  nhận được giải thưởng quay số ngẫu nhiên trúng thưởng trị giá lên tới 3.000.000 đồng cùng với giọng nữ khá lanh lợi.

Cô em hỏi lại địa chỉ, tên doanh nghiệp...có chính xác không (cũng lạ lạ vui vui và bỡ ngỡ, họ hỏi cho có hỏi ) để gởi qùa thưởng đến đúng địa chỉ doanh nghiệp. Họ cho biết giải thưởn 3 triệu đồng gồm thẻ VIP trị giá 2 triệu đồng chỉ để giảm giá khi mua hàng tại chuỗi cửa hàng của họ và phần hiện vật sản phẩm mỹ phẩm gởi kèm như mặt nạ,kem.. họ tự định giá 1 triệu đồng.Đoạn cuối, họ chỉ yêu cầu khi hàng đến nơi, bạn phải chấp nhận thanh toán 500.000 phần thuế và lệ phí giao hàng do nhân viên hoặc nhân viên bưu điện  giao tới.

Bạn tôi dứt khoát nói lời cảm ơn từ chối nhận thưởng bởi chắc là chi phí giải thưởng, hàng tặng + phí giao hàng < nhỏ hơn trị giá 500.000 đồngtựa như có cách bán hàng đã lâu là người chơi rút thăm phải trả tiền 100.000 đồng để bốc thăm may ra trúng giải nhất ti vi, xe máy, đầu máy... và nhiều giải khác, khách rút thăm luôn được bảo đảm 100% sẽ trúng một trong các giải thưởng.


Và đương nhiên khi bốc thăm là trúng nhưng trị giá giải trúng thưởng luôn  luôn nhỏ hơn 100.000 đồng số tiền bỏ ra chỉ để bốc thăm cho vui.


Tính ra cách tiếp thị hay bán hàng hay gì gì đó cũng khác lạ

www.NguyenNgocTuan.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét